ABBYY chuyển file PDF, file ảnh sang word + Cách cài đặt

NGUYỄN VĂN BÁCH
23.12.22
Last Updated

Phần mềm tích hợp tính năng nhận dạng ký tự quang học (OCR) để quét và chuyển đổi các tài liệu dưới dạng hình ảnh (JPEG, PCX, JBIG2, TIFF, GIF…. ) sang định dạng văn bản có thể chỉnh sửa được (PDF, *.xlsx, *.docx….), chuyển file hình ảnh thành file word có format tương đương bản gốc; chuyển tài liệu giấy thành file word. Hỗ trợ đa ngôn ngữ, dễ sử dụng, giữ lại được hình ảnh trong file. ABBYY FineReader PDF là phần mềm đọc và edit file PDF.

Tài phầm mềm tại đây. Pas:nguyenvanbach;

Sau khi tải về máy tính, tắt diệt virus, tắt wifi, giải nén file ABBYY_Pas_nguyenvanbach và Giải nén file Crack; cài đặt bình thường như những phần mềm khác; chú ý chọn thiết lập "thông thường". cuối cùng bỏ chọn ở ô Chạy ABBYY FineReader 15 khi thoát, rồi nhấn nút Kết thúc.

Lưu ý: không vội mở phần mềm, tiến hành Crack để sử dụng miễn phí vĩnh viễn.

Sao chép toàn bộ file có trong thư mục Crack đó vào thư mục cài đặt của phần mềm (C:\Program Files (x86)\ABBYY FineReader 15).

Chọn tùy chọn Replace…

Tích chọn vào ô số 1, rồi nhấn nút Continue.

Khởi động lại máy tính và sử dụng tính năng của ABBYY FineReader 15 môt cách bình thường (nếu không chỉ sử dụng được 30 ngày và khi hết dùng thử máy yêu cầu nhập key; nếu không nhấp máy out luôn.

Đăng bình luận (0)

Sắp xếp theo

Xem thêm