Phần mềm san nền

NGUYỄN VĂN BÁCH
7/24/2016

Phần mềm san nền Main

Phần mềm san nền hiệu quả và chính xác cho các bạn, sử dụng trực tiếp trên nền AutoCAD. Tuy nhiên không cài được trên 64bit, như Win7-10.
+ Xuất được cao độ mắt lưới và khối lượng từng ô san lấp ra cad & Excel.
+ Đào đắp taluy & Vét hữu cơ 
1./ Hiện tại Main vẫn chỉ chạy được trên winXP32 và cad 2007 các bạn nhé.
2./ Muốn Menu có tiếng việt thì các bạn hãy đổi font win sang ms san serif là được (nhớ phải chuyển hết font của các item nhé)
3./ Main có thể nhận CDTK theo 3 trường hợp: 1-pick điểm và khai báo cao độ. 2-chọn mặt bằng CDTK. 3-chọn đường đồng mức thiết kế. nếu hiểu sâu hơn thì các bạn sẽ thấy pick điểm vừa đơn giản lại tăng tốc độ tính toán của chương trình (pick điểm có thể tạo độ dốc tùy ý của mình, kiểm soát được kết quả) sau khi khai báo ta có thể bật lưới tam giác thiết kế lên. ở phiên bản này là phiên bản cũ nên chưa lật cạnh được tam giác => không tùy chỉnh được độ dốc thiết kế.
4./ Về vỡ font: các bạn dowload vn-sysfont.exe về để cài bộ font. 
5./ Về mất ô lưới: lỗi này do đường bao của bạn có cao độ z, bạn dùng lệnh flatten chuyển đường bao về 2d là được.
6./ Khối lượng = 0.00 có thể do: - Định nghĩa sai dữ liệu yêu cầu: cao độ được nhận dưới dạng Text, Mtext, Block reference - Lỗi khi tạo ô lưới. - Chưa chạy lệnh "Hoàn thiện ô lưới".
7./ Phần mềm Main mình viết nhận được CDTN hoặc CDTK bằng Text, Mtext và Block bạn nhé. nếu bạn không nhận được thì xem cách sử dụng đã đúng chưa (quét chọn 1 đối tượng để chương trình lọc layer rồi quét toàn bộ để chương trình nhận điểm).

Copy về rồi giải nén trong ổ C:\Main\exe\main ---> vào thư mục ---> chạy file main.
Xem Video hoặc Video này để hiểu thêm...
Link phụ tải về...

Xem thêm