Được tạo bởi Blogger.

Tình huống đất đai

Sưu tầm cập nhật
Bà Rịa - Vũng Tàu:

- Đối với đề nghị tách thửa lô đất 163 ha đất của Công ty TNHH Hồ Tràm thuê của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để xây dựng và kinh doanh KDL nghỉ dưỡng, giải trí phức hợp...theo bà Công, toàn bộ dự án có chung một sổ đỏ đã được quy hoạch thì nhà đầu tư phải đầu tư theo quy hoạch. Nếu tách thửa cho dự án sẽ có nguy cơ quy hoạch bị phá vỡ.
- Còn dự án (DA) siêu thị Lotte Vũng Tàu, nhà đầu tư muốn được nộp tiền thuê đất theo giá đất năm 2014 là hơn 170 tỉ đồng trong khi bà Công cho rằng số tiền phải là 190 tỉ đồng theo khảo sát giá đất 2016.
- Với DAtrung tâm thương mại Thái Dương, theo thông báo của Cục thế, nhà đầu tư nước ngoài phải nộp hơn 300 tỉ tiền thuê đất nhưng lại chỉ muốn nộp khoảng 60 tỉ đồng.
- Cuối cùng với khu đất rộng chừng 800.000 m2 tại huyện Tân Thành của HTX Quyết Thắng ghi là đất khai hoang, nhận chuyển nhượng nhưng trên thực tế lại được chính quyền bàn giao.
Sau khi được cấp sổ đỏ, HTX này đã mang đi thế chấp ngân hàng hoặc chuyển nhượng. Khi phát hiện ra sự việc này, bà Công đã không cho HTX Quyết Thắng chuyển nhượng, mua bán.
Share on Google Plus

CHANHVAPHONG.COM - NGUYỄN VĂN BÁCH

Ứng dụng cá nhân hỗ trợ, kết nối, chia sẻ nghiệp vụ công tác của Thạc sỹ - Kỹ sư Nguyễn Văn Bách

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

btn-zalo