Được tạo bởi Blogger.

Học tiếng Anh bằng soft English Training 2012


* Chức năng chính:    - English Training 2012 (ET2012) là phần mềm giúp học tiếng Anh miễn phí, có giao điện tiếng Việt trực quan, dể hiểu do nhóm tác giả thuộc nhóm YANGSOFTeam viết.
   - ET2012 tổng hợp những kiến thức tiếng Anh phổ thông và nâng cao, gồm phần lý thuyết ngữ pháp và các dạng bài tập, các đề luyện thi, đề thi tuyển sinh Đại học môn tiếng Anh, có phần phát âm, luyện âm và một số công cụ hỗ trợ khác giúp cho việc ôn luyện kiến thức tiếng Anh đạt hiệu quả.

* Hướng dẫn cài đặt:
   - Trước khi cài đặt chương trình, phải tải và cài đặt Net Framework 2.0 (đối với Win 7 khỏi cần).
  - Tải về file ET 2012 Installation.exe tại đây để cài đặt chương trình
    - Nếu font chữ của chương trình bị lỗi (do quá trình cài đặt), hãy tải và cài đặt font cho chương trình theo link sau: Download Fonts
* Hướng dẫn sử dụng:
- Mục Các dạng bài tập:
      + Gồm có các phần Phonetic Transcription (Tìm âm nhấn, cách đọc khác với các từ còn lại), Sentence Completion (Hoàn thành câu), Error Identification (Xác định từ/cụm từ viết sai trong câu), Paraphrase Identification (Tìm câu có nghĩa giống với câu đề ra), Reading Comprehension/ Filling blanks (Đọc hiểu đoạn văn trả lời câu hỏi/đọc và điền từ vào chỗ còn thiếu trong đoạn văn). Mỗi câu bài tập đều có giải thích/giải nghĩa kèm theo. Double-click vào từ cần tra cứu để hiện từ điển.

       + Phần Reading, khi click vào câu nào, chương trình sẽ tô đậm câu đó và hiển thị nút "Dịch". Click nút "Dịch" để chương trình tự động dịch câu đã chọn. (cũng có thể dịch toàn bộ đoạn văn bằng cách tương tự). Double-click vào từ cần tra cứu để hiện từ điển tra từ.

Mục Thư viện ngữ pháp: dùng tham khảo ngữ pháp tiếng Anh, tìm kiếm các thì, cấu tạo từ, làm bài tập liên quan đến ngữ pháp...Click chuột chọn nút "Bài tập liên quan" ở góc dưới bên phải của giao điện chương trình hoặc click chuột phải vào chủ điểm ngữ pháp cần làm bài tập và chọn "Bài tập liên quan" để làm bài tập.
       Một số ví dụ: 
       + Để tìm các thì tương lai, gõ từ "Thì tương lai" vào ô tìm kiếm.
       + Nếu không nhớ từ "hesitate" theo sau là Verb-ing hay Verb-infinitive, gõ "hesitate" (click chọn vào ô “Tìm theo nội dung”).
       +Nếu không biết từ suspicious + giới từ gì, click chọn "Tìm theo nội dung" và gõ"suspicious".

- Listening Skill: là phần luyện nghe, được lấy một phần trong LONGMAN - Preparation series for the new toeic test. Khi bài đọc bắt đầu, chương trình sẽ tô đậm câu đang đọc. Click chọn vào câu muốn nghe, giọng đọc của chương trình sẽ đọc câu đó.

- Làm các đề thi thử đại học/ đề thi các năm trước: gồm một số đề thi thử và đề thi khối D các năm trước (trong đó có đề 2011 và 2012). Đáp án được chọn và đáp án đúng sẽ được tô đậm ngay trên đề. Làm đến câu nào, chương trình sẽ tô đậm câu đang làm và sẽ đánh dấu làm đúng hay sai khi hoàn thành bài thi. Kết thúc bài thi, chương trình sẽ chấm điểm và lập danh sách các câu đúng/sai/chưa làm.

- Các chức năng khác: chương trình còn có nhiều công cụ khác như: Hardship Exam, Phiên âm quốc tế, Thành ngữ, Từ điển cách dùng từ...
Share on Google Plus

CHANHVAPHONG.COM - NGUYỄN VĂN BÁCH

Ứng dụng cá nhân hỗ trợ, kết nối, chia sẻ nghiệp vụ công tác của Thạc sỹ - Kỹ sư Nguyễn Văn Bách

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

btn-zalo